Căn hộ Inter Stella Kita Group

Có 5 loại căn hộ có sẵn để lựa chọn khi bạn mua thiết bị của riêng mình tại Inter Stella Võ Văn Kiệt. Tùy chọn căn hộ đầu tiên là căn hộ Studio, chỉ có sẵn trên hai tòa nhà tại khu phức hợp này: Buri và Solihiya. Một căn hộ studio điển hình có diện tích sàn là 43 mét vuông.

Căn hộ có sẵn tiếp theo là căn 1 Phòng ngủ. Các suite 1 phòng ngủ ấm cúng này được thiết kế dành cho các chuyên gia muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình trong khi ở trong một ngôi nhà thoải mái. Loại căn hộ này có diện tích sàn bắt đầu từ 60-64 mét vuông. Nếu bạn muốn có một không gian lớn hơn để bắt đầu một gia đình, bạn có thể chọn các căn hộ 2 Phòng ngủ tại Inter Stella. Với mức giá từ 3,2 tỷ đồng là bạn có thể tận hưởng những không gian sống tiện nghi với diện tích sàn trung bình từ 88 đến 95m2.

Đối với các gia đình lớn hơn, bạn có thể chọn bất kỳ loại nào trong số hai loại căn hộ còn lại được bán tại Inter Stella: căn hộ ba phòng ngủ hoặc bốn phòng ngủ. Cách bố trí căn hộ điển hình cho một căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 149 đến 187 mét vuông. Nhưng nếu bạn muốn có thêm không gian để gia đình tận hưởng, bạn có thể lựa chọn căn 4 phòng ngủ. Trải nghiệm một cuộc sống sang trọng với nội thất rộng rãi có diện tích trung bình 230 mét vuông.

Ngoài các thiết kế phòng nghỉ riêng tư và không gian rộng rãi, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tiện nghi và lợi thế của vị trí của Inter Stella.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/inter-stella/

Một môi trường đô thị mới sẽ trỗi dậy ở Bình Tân nhờ sự hỗ trợ của Kita Group với Inter Stella. Cộng đồng hưng thịnh này có mọi thứ bạn cần để sống một lối sống bền vững, tập trung vào chất lượng cuộc sống và sự thanh thản với thiên nhiên. Nếu bạn đang sống ở Bình Tân hoặc muốn chuyển đến thành phố, bạn có thể cân nhắc mua lại căn hộ của riêng mình tại Inter Stella. Đây là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn dựa trên một số yếu tố.

Đầu tiên và quan trọng nhất, vị trí lý tưởng là điều cần được mong muốn. Rất nhiều người muốn trải nghiệm một cuộc sống yên tĩnh và riêng tư, nhưng không sẵn sàng thỏa hiệp khi sống quá xa thành phố. Inter Stella Kita Group là phương thuốc hoàn hảo cho điều đó. Bạn có thể sống gần thành phố để tận hưởng những tiện ích hiện đại trong khi sống trong một không gian mang đến sự riêng tư và cảm giác độc lập hòa làm một. Bạn sẽ không phải thỏa hiệp vì bạn có mọi thứ bạn cần trong một cộng đồng hòa bình.

Việc Inter Stella cũng được phát triển bởi một trong những công ty bất động sản danh tiếng nhất trong nước là một lý do khác để đầu tư. Công ty đã xây dựng một thương hiệu đặc trưng về chất lượng và các khái niệm sáng tạo mà họ đang mang đến cho Bình Tân. Điều này tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo với phong cách sống thoải mái của Bình Tâno để bạn có thể thực sự gọi ngôi nhà của mình là một lát cắt của ‘thiên đường’.

Hãy sống cuộc sống tốt nhất của bạn. Hãy đảm bảo nhận được cơ hội này để đầu tư vào căn hộ của riêng bạn tại Inter Stella để bạn có thể tự mình chứng kiến ​​tất cả những gì hấp dẫn!

Tham khảo: IFC One Saigon Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996