Căn hộ Asiana Riverside

Bạn có thể chọn căn hộ ở tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Căn hộ Asiana Riverside cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn cho căn hộ chung cư yêu thích của bạn. Căn Studio A có diện tích sàn 44m2 với 1 nhà vệ sinh, hoàn thiện với đồ đạc và hoàn thiện cơ bản, và ban công.

Studio B có cùng diện tích sàn (54m2), chỉ có điều nó có cách bài trí khác so với Studio A (như phòng tắm nằm ở bên trái cửa chính của Studio A). Ngoài ra, các căn Tổ hợp 2-PN có diện tích sàn 78m2, có 2 ban công, 2 phòng ngủ và tường ngăn cho tất cả các phòng ngủ. Căn hộ này đi kèm với một bộ nhà bếp hoàn chỉnh (mặt bàn có tủ).

Với khu căn hộ Asiana Riverside, Gotec Land đã rất xuất sắc trong việc thể hiện sự sáng tạo và đổi mới để cung cấp cho cư dân một nơi ở an toàn và thư giãn, không gặp phải những phức tạp thường thấy trong cuộc sống thành phố. Việc cư dân có thể tận hưởng những tiện ích và không gian mà tòa tháp mang lại mà vẫn dễ dàng tiếp cận mọi thứ họ có thể cần như cơ quan, trường học và mua sắm cho thấy chủ đầu tư đã rất cân nhắc về vị trí của nó.

Khi các khu trung tâm lân cận như Phú Mỹ Hưng vẫn đang tiếp tục mở rộng và tiếp nhận các doanh nghiệp mới, toàn bộ khu vực này là bất động sản đắc địa và điều đó có nghĩa là giá trị của các căn hộ Asiana Riverside sẽ tiếp tục tăng lên. Điều này khiến những khu nhà ở này trở thành khoản đầu tư tài chính cho tương lai cũng như là nơi an cư mơ ước cho ngày hôm nay.

Thật không may, hầu hết các gia đình Việt Nam đều phải đi làm xa hoặc phải chịu đựng những căn hộ chật chội ở trung tâm thành phố. Mặc dù vậy, những cư dân ở Asiana Riverside Gotec Land rất may mắn vì họ không có mối quan tâm nào trong số đó và bất kể thành phố có bận rộn hơn bao nhiêu, họ vẫn sẽ có những căn hộ rộng rãi an toàn được bao quanh bởi các tiện ích và vườn cảnh.

Ngay cả khi cư dân phải đi xa hơn, thực tế là xe của họ có thể đậu ngay trong khuôn viên và các con đường chính đều ở gần đó khiến những hành trình đó đối với cư dân căn hộ Asiana Riverside dễ dàng hơn so với hầu hết cư dân thành phố khác.

Với việc các doanh nghiệp vẫn đang bị thu hút bởi khu vực này, mặc dù nó đã có nhiều tiện ích, nhưng nhiều tiện ích khác cũng sẽ được thu hút, mang đến cho cư dân sự lựa chọn hoạt động và giải trí đa dạng hơn, tất cả vẫn dễ dàng tiếp cận ngôi nhà sang trọng của họ.

Nguồn: cho thuê căn hộ Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996