Cafe cuối tuần cùng Saigon Asiana

Ngày 31/8/2019, Realplus – đơn vị phân phối độc quyền Dự án Saigon Asiana sẽ tổ chức buổi “Cafe cuối tuần cùng Saigon Asiana” tại nhà mẫu – nhà điều hành dự án, số 366 Nguyễn Văn Luông, phường 14, quận 6.

Tại sự kiện này, đại diện Realplus sẽ kể chuyện và trao đổi  kinh nghiệm đầu tư bất động sản đồng thời cũng giúp khách hàng tìm hiểu thông tin khu căn hộ chung cư Saigon Asiana.

Liên quan đến việc bán căn hộ Saigon Asiana, ngoài sự kiện “Cafe cuối tuần” ra còn có nhiều thông tin nóng hổi để giúp khách hàng hài lòng hơn khi chọn mua căn hộ ở đây. Quan trọng nhất và ảnh hưởng nhất đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng đó là thông tin chủ đầu tư Gotec Land sẽ chiết khấu cho “thượng đế” lên đến 5% cho đợt mở bán Saigon Asiana thứ hai (tham khảo: chính sách bán hàng Saigon Asiana đợt 2). Điều đó có nghĩa là, với chỉ từ 798 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại trung tâm quận 6.

Ngoài ra, nếu như trong đợt mở bán đầu tiên khách hàng dù muốn mua căn hộ ở một số tầng đẹp cũng không thể thực hiện thì trong đợt mở bán tới đây khách hàng sẽ có thể chọn mua những căn hộ ở các tầng 8, 9, 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996