Booking đợt 2 chậm, vì sao?

Chủ đầu tư Gotec Land cho phép booking đợt 1 căn hộ Saigon Asiana Quận 6 từ ngày 6/7 và kết thúc khoảng 3 tuần sau đó. Tuy đây là quãng thời gian ngắn ngủi nhưng các sàn phân phối vẫn kịp đạt số lượng booking 250 căn để chuẩn bị cho đợt mở bán ngày 27/7.

Mặc dù việc booking đợt 1 Saigon Asiana được đánh giá tương đối thành công nhưng sự kiện mở bán không được đánh giá cùng mức với việc booking bởi mức giá căn hộ Saigon Asiana được chủ đầu tư công bố khá cứng khiến tỷ lệ khách hàng không thể chọn mua căn hộ khá cao.

Nhưng đây không phải là nguyên nhân trực tiếp khiến cho việc booking đợt 2 trở nên chậm chạp. Việc booking chậm do tác động bởi việc Saigon Asiana mất thị trường mà nguyên nhân của việc này xuất phát từ việc các sàn giao dịch “buông xuôi” sau đợt mở bán đầu tiên thất bại.

Nhà mẫu và nhà điều hành hiện nay trở nên trống vắng hơn. Điều này thật sự không tốt mỗi khi khách bước vào nơi này, nơi mà nó càng sôi động thì càng có lợi cho việc bán hàng.

Một nguyên nhân khách quan nữa khiến cho việc booking đợt 2 diễn tiến chậm đó là do bởi ảnh hưởng của tâm lý người Việt trong tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch). Người Việt có quan niệm không làm việc gì mang tính hệ trọng, trong đó có mua nhà vào tháng này.

Hy vọng việc booking căn hộ Saigon Asiana đợt 2 sẽ trở nên sôi động hơn khi tháng Ngâu cũng đã kết thúc, đồng thời nhu cầu căn hộ cũng tăng cao vào những tháng cuối năm.

Thêm vào đó, Gotec Land vừa công bố chính sách bán Saigon Asiana đợt 2 vô cùng hấp dẫn với nhiều quà tặng nên chắc chắc việc bán hàng sẽ khởi sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996