Bán đất Felicia City Bình Phước

Saigon Asiana cho thuê | Felicia City nuôi dưỡng tình yêu ngoài trời của bạn mà bạn không cần rời khỏi nhà. Lắng nghe tiếng chim ngay bên bậu cửa sổ, cảm nhận không khí mát lạnh phả vào má và không ngừng ngắm nhìn những mảng xanh tuyệt vời. Hãy chọn trong số những ngôi nhà khác nhau của chúng tôi phù hợp với lối sống của bạn – những không gian sống phát triển cùng bạn. Ngắm nhìn gia đình bạn lớn lên, nép mình trong cảnh quan xanh mát ngay trung tâm Phú Riềng, Bình Phước. Một khu đô thị có giám sát mang đến cho bạn nhiều tự do hơn để tận hưởng lối thoát trong khu vườn của riêng bạn.

Felicia City là một khu đô thị, là dự án của Công ty Mỹ Lệ tại Phú Riềng, Bình Phước. Đây là một dự án hàng đầu của chủ đầu tư, nhằm mục đích ghi dấu tên tuổi của mình trong ngành bất động sản của đất nước với những phát triển bất động sản đột phá của họ. Đây cũng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư nằm ở phía bắc của Bình Dương.

Dự án hiện đang trong tình trạng mở bán trước nhưng các phân khu sẽ sớm mở bán cho cư dân tương lai. Khi Mỹ Lệ phát triển ý tưởng cho Felicia City Bình Phước, họ đã hình dung ra một khu đô thị dân cư sẽ mang đến sự thoải mái và sang trọng tối ưu cho chủ nhà.

Sự thoải mái bắt đầu bằng cách cung cấp cho các chủ nhà tương lai những không gian lớn hơn và uy tín của phong cách kiến ​​trúc hiện đại của họ. Do đó, họ đã đảm bảo rằng thiết kế của những ngôi nhà và các tiện nghi sẵn có trong khu đô thị dân cư này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của ngay cả những người có thị hiếu sành điệu nhất.

Felicia City Bình Phước là một dự án của Công ty Mỹ Lệ. Công ty lần đầu tiên bắt đầu phát triển các dự án thương mại nhưng gần đây mới mạo hiểm phát triển bất động sản nhà ở. Do đó, dự án phát triển nhà ở bất động sản ở Bình Phước này được coi là một dự án hàng đầu vì đây là dự án phát triển nhà ở lớn nhất của họ. Liên doanh mới của công ty tập trung vào việc cung cấp cho người dân Việt Nam hiện đại một ngôi nhà chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu lối sống của người dân Việt Nam.

Có hai giai đoạn trong dự án phát triển này của Mỹ Lệ. Cả hai giai đoạn này sẽ cung cấp cùng một phong cách sống sang trọng và những ngôi nhà đẹp mà bạn khao khát sở hữu ở Bình Phước. Tuy nhiên, Felicia City cung cấp một khái niệm khác với giai đoạn khác vì nó tập trung vào việc nuôi dưỡng tình yêu của bạn với các hoạt động ngoài trời.

Đúng như tên gọi, các chủ đầu tư đã hình dung ra khu đô thị dân cư này có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và không gian ngoài trời mà không cần phải rời khỏi nhà của bạn. Chọn phát triển khu đô thị này ở Phú Riềng, Bình Phước là bước đầu tiên để hiện thực hóa tầm nhìn đó. Các chuyên gia bất động sản tại Công ty Mỹ Lệ muốn cung cấp một thiên đường cho cư dân để tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng tại vị trí của ngôi nhà của họ.

Việc chọn một địa điểm trong Bình Dươngkhông phù hợp với loại khu đô thị mà họ muốn cung cấp tại Felicia City Bình Phước. Ý tưởng là cung cấp một lối thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố bằng cách cung cấp một khu đô thị yên bình, tất cả về thiên nhiên và chất lượng cuộc sống cao.

Vì vậy, chủ nhà sẽ rất vui khi thấy rằng những ngôi nhà có sẵn tại Felicia City không chỉ được thiết kế đẹp mắt; chúng cũng được xây dựng giữa những cây xanh tuyệt vời cho phép bạn thức dậy với không khí trong lành của buổi sáng. Ngoài ra còn có một số mẫu nhà để bạn lựa chọn để bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với sở thích, túi tiền và quy mô của gia đình mình.

Audrey Basic là căn hộ mẫu đầu tiên có sẵn, có diện tích sàn 45 mét vuông cho căn hộ bên trong và căn cuối. Trong khi đó, diện tích lô cho các căn cuối lớn hơn 90m2 và 65m2 cho các căn bên trong. Mỗi căn hộ bao gồm hai tầng với 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm.

Biến thể mở rộng cho nhà mẫu Audrey cung cấp ít nhất 62 mét vuông diện tích sàn và lên đến 90 mét vuông cho diện tích lô đất. Mẫu nhà này cũng gồm hai tầng với 2 phòng ngủ nhưng có 2 toilet và phòng tắm. Từ khóa: Bán đất Felicia City Bình Phước.

Mô hình thứ ba có sẵn tại Felicia City là Belicia. Gói nhà và lô này cung cấp cho bạn diện tích lô đất tối thiểu là 130 mét vuông và diện tích sàn là 88,80 mét vuông. Mẫu nhà liên kế 2 tầng có 4 phòng ngủ, 2 toilet và nhà tắm, sân để xe hơi. Một đơn vị mô hình nhà gắn liền khác được gọi là Isabella. Đối với các gia đình lớn hơn, đây là một lựa chọn tốt vì bạn có thể nhận được diện tích sàn lên đến 90,25 mét vuông với diện tích lô đất tối thiểu là 130 mét vuông. Ngoài việc có 4 phòng ngủ, 2 toilet và nhà tắm, sân để xe, còn có khu tiện ích và dịch vụ.

Mô hình cuối cùng có sẵn để người mua lựa chọn tại Felicia City là Louise. Mô hình này là kiểu song công giống như các mô hình Audrey. Mỗi căn hộ có diện tích sàn lên đến 50 mét vuông và diện tích lô đất là 105 mét vuông cho căn hộ cuối cùng và 75 mét vuông cho căn hộ bên trong.

Với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu được những gì Felicia City Phú Riềng Bình Phước có để cung cấp cho các chủ nhà tương lai của nó. Các chủ đầu tư cam kết hứa sẽ biến cuộc sống mơ ước của bạn dễ dàng đạt được hơn!

Nguồn: Bán căn hộ Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996