Asiana Riverside Quận 7

Asiana Riverside là khu dân cư hai tòa tháp với hơn 21 tầng. Dự án này được phát triển bởi Gotec Land, một chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Dự án Asiana Riverside có các căn hộ loại một phòng ngủ và căn hộ hai phòng ngủ được thiết kế hoàn hảo cho các gia đình.

Điểm tốt ở chỗ nghỉ này là thân thiện với vật nuôi và được bao quanh bởi cảnh quan xanh mát. Cao tới hơn 21 tầng, Asiana Riverside là dự án nhà ở hai tòa tháp do Gotec Land phát triển, có các căn hộ dạng studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ, hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia trẻ và gia đình ở mọi quy mô.

Tọa lạc tại trung tâm Quận 7, một thành phố tràn đầy sức sống, căn hộ Asiana Riverside mang đến cho bạn cơ hội rất hiếm có để sở hữu một căn hộ tiện nghi với mức giá phải chăng.

Được bao quanh bởi cây xanh tươi mát, Asiana Riverside thân thiện với vật nuôi có nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm nhà câu lạc bộ đa năng, hồ bơi cho người lớn và trẻ nhỏ, khu vui chơi trẻ em, khu vườn cảnh đẹp mắt, khu vườn thư giãn trong nhà, khu vực thả rông cho từng tòa tháp, khu vực vỉa hè và nhà bảo vệ với dịch vụ an ninh 24 giờ, khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho các chuyên gia và gia đình trẻ đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ trong thành phố có nhịp sống nhanh.

Với tất cả thông tin được cung cấp về bất động sản đắc địa này, bạn sẽ đồng ý rằng đó là một khoản đầu tư xứng đáng. Để bắt đầu, Asiana Riverside cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết mà bạn cần trong cuộc sống hàng ngày của mình. Trên thực tế, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà bạn bỏ ra để tìm kiếm những tiện nghi này. Nơi cung cấp các căn hộ rộng rãi có ban công và các tiện nghi hiện đại mà gia đình bạn sẽ thích thú.

Ngoài ra, có một lợi thế nữa là bạn sẽ được sống ở một nơi an ninh, không có bạo lực và kẻ gian xâm nhập. Bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư của bạn mà không bị xáo trộn. Điều này là do mọi thứ bạn cần đều nằm gần khu vực lân cận của Asiana Riverside Gotec Land. Trường học và bệnh viện luôn sẵn có, nghĩa là bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Đối với những người sở hữu phương tiện đi lại, họ sẽ được tận hưởng không gian đậu xe rộng rãi. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ sẽ làm việc để đảm bảo phương tiện của bạn luôn an toàn. Cuối cùng, những người kinh doanh vẫn có thể đặt văn phòng và tiến hành hoạt động kinh doanh tại Asiana Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996