An Residence Bình Dương

Ngỡ ngàng trước kiến ​​trúc cổ điển lấy cảm hứng từ An Residence Thuận An Bình Dương pha chút hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất hợp túi tiền. Cho đến nay, khu dân cư phát triển nằm tại một trong những thành phố lịch sử nhất của Bình Dương mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn. Được thiết kế, xây dựng và được quản lý bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất của đất nước, Công ty Lê Phong chỉ lo lắng rằng bạn sở hữu một trong những bất động sản quý giá nhất của họ trải dài trên 3 ha địa hình cao (trung bình 70 mét trên mực nước biển) nơi lũ lụt và những cơn bão mạnh hầu như không được biết đến.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

An Residence rất sôi động và xanh tươi, giữa những cây xanh và thảm thực vật tươi tốt xung quanh khu đất, bản thân dự án đã tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên bằng cách tạo cảnh quan cho khu vực lân cận và cung cấp các công viên và khu vườn đáng yêu. Dự án nằm dọc theo Thuận An Hòa, Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương. An Residence mang phong cách cổ điển nhưng vẫn hiện đại trong thiết kế và thực hiện. Các mô hình nhà ở theo phong cách Anh bền bỉ với màu sắc rực rỡ và sống động, là một kiệt tác thực sự truyền cảm hứng của một cộng đồng nơi mọi thứ dường như là một tác phẩm nghệ thuật.

Các An Residence Bình Dương thực sự được tạo thành từ những ngôi nhà tuyệt vời như tên gọi của nó, khung cảnh kiểu Anh cổ trong những thiết kế thời trang. Hãy chọn món quà hiểu rõ hơn nhu cầu của gia đình bạn, món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho họ sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Nhà mẫu có 3 biến thể, mỗi biến thể đều có những đặc điểm độc đáo riêng, tất cả đều có trong Nhà phố 2 tầng, đủ rộng rãi để bạn tự do tùy chỉnh căn hộ của mình. Có một ngôi nhà tốt hơn và một tương lai tốt đẹp hơn, hãy có một phần của An Residence Bình Dương!

Thành phố Thuận An ở Bình Dương là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở vùng Đông Nam Bộ (bao gồm các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước). Với dân số khoảng 400.000 người và thu nhập ngày càng tăng trên toàn thành phố, thành phố hạng nhất này không chỉ được ca ngợi là một trong những thành phố tiến bộ nhất của miền Nam Việt Nam, mà còn là một trong những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống đối với các gia đình Việt Nam.

Nguồn: Saigon Asiana Q6.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996