An Châu Central

Toàn bộ An Giang được biết đến với khí hậu ôn hòa, ẩm ướt trong hầu hết thời gian trong năm. Nhưng dự án An Châu Central có khí hậu mát mẻ dễ chịu và không có lũ lụt. Những gì được gọi là ‘cộng đồng địa hình lăn’ đã được xây dựng. Trong toàn bộ khu vực Huyện Châu Thành, rất nhiều loại cây trồng thân thiện với khí hậu. Đây là nơi thu hoạch trái cây tốt cho sức khỏe nhất thế giới, trái bơ xanh. Ở An Châu Central, cũng có xoài, ổi và mít, cũng như các loại cây trồng truyền thống.

Ngoài chuối và dứa, cây cà phê cũng được tìm thấy ở đây. Thực hành canh tác bền vững là phổ biến. Nông dân địa phương tiếp tục trồng nhiều loại cây khác nhau, nhưng không làm xói mòn đất ở địa phương. Những người yêu thích thịt sẽ thích thú khi biết rằng ở An Châu Central, chăn nuôi gà và lợn cũng có vị trí của nó. Thương mại nông nghiệp tiếp tục là một thị trường xuất khẩu béo bở vì nguồn cung nông sản tiếp tục vượt xa nhu cầu địa phương ở một trong những khu vực ít dân cư nhất của đất nước.

Vì vậy, chỉ cần nghĩ về điều đó sau đó. Trước đó, người ta nhận xét rằng chỉ mất khoảng hai giờ để đến khu đô thị An Châu Central từ Tiền Giang. Và vì vậy, việc coi khu phức hợp dân cư và cộng đồng An Châu Central như một khoản đầu tư thận trọng sẽ trở nên dễ dàng hơn với đề xuất rằng các chuyên gia đã có trụ sở tại Long Xuyên không cần phải đi xa cho kỳ nghỉ cuối tuần của họ. Họ gọi đây là kỳ nghỉ xa nhà.

Không cần phải bán bất động sản hiện có trong khuôn viên của bất kỳ thành phố nào của thủ đô. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể và nên suy nghĩ về tương lai. Với điều kiện họ có thể tìm được những người thuê nhà tại An Châu Central, họ có thể cho các gia đình trẻ thuê khoản đầu tư mới của mình, có lẽ cho đến khi bản thân họ sẵn sàng ổn định cuộc sống hoặc nghỉ hưu.

Vấn đề thương mại đã được căng thẳng. Các chủ đầu tư kinh doanh quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp có thể muốn xem xét chuyển địa điểm để gần hơn với dự án kinh doanh của họ. Dù bạn nhìn nhận theo cách nào và hiện tại bạn đang tập trung vào lĩnh vực công nghiệp nào, thì khu vực Huyện Châu Thành hiện đang trải qua dự án không ngừng. Vì vậy, tại sao không đi trước trò chơi trước khi đám đông bắt đầu biết đến An Châu Central.

Cũng lưu ý rằng, theo thời gian, khi Huyện Châu Thành chuyển mình thành một thành phố chính thức, giá bất động sản thương mại và nhà ở có thể sẽ tăng lên. Mua ngay bây giờ sẽ nhận ra lợi tức đầu tư tuyệt vời tại một vị trí nguyên sơ là An Châu Central. Có thể còn quá sớm để cho rằng đây là một vị trí trung tâm, nhưng với những gì xung quanh dự án, tuyên bố này có thể gần với sự thật hơn theo nhiều cách. Biến An Chau Central thành ngôi nhà của bạn hoặc khoản đầu tư của bạn. Dù bằng cách nào thì những lý tưởng này cũng có thể được bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996