Ai là khách hàng của Saigon Asiana Quận 6?

Saigon Asiana Quận 6 là một trong những dự án căn hộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây tiếp tục là một dự án thuộc chủ đầu tư Gotec Land, một chủ đầu tư đã rất thành công với Summer Square – dự án căn hộ dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Vậy với Saigon Asiana, ai sẽ là những khách hàng tiềm năng?

Saigon Asiana Quận 6 dành cho khách đầu tư

Đối tượng khách hàng đầu tiên mà dự án Saigon Asiana hướng đến chính là những nhà đầu tư. Giải thích cho điều này, chúng ta có thể xem xét rằng, bởi vì nhu cầu đầu tư khu Tây Sài Gòn vẫn còn quá lớn, không giống như thị trường bất động sản ở khu Đông hoặc khu Nam.

Do vậy, sau khi hàng loạt cơ sở hạ tầng được mở rộng tại khu Tây, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang khu vực này. Trong khi đó, tại khu Tây chỉ còn mình chung cư Saigon Asiana (và chung cư Saigon Skyview Quận 8) nên nghiễm nhiên dự án sẽ đối tượng ưu tiên hàng đầu mà những khách đầu tư sẽ hướng đến.

Saigon Asiana hướng đến khách địa phương

Bên cạnh hướng đến các khách đầu tư, dự án chung cư cũng mong muốn tiếp đón khách hàng là khách địa phương trong vòng bán kính 5km. Bởi chắc hẳn những người đã gắn bó với mảnh đất này, vẫn muốn được tiếp tục gắn bó với nó khi mua nhà mới. Do vậy, người dân địa phương hoàn toàn có thể trở thành khách hàng của Saigon Asiana Quận 6.

Các thương gia tại Chợ Lớn

Nếu xem xét các tuyến đường giao thông từ vị trí dự án đi đến Chợ Lớn, ta thấy khoảng cách rất gần và đường đi cũng vô cùng thuận lợi. Do vậy, các thương gia tại Chợ Lớn có thể tham khảo trở thành khách hàng mua chung cư Saigon Asiana. Không chỉ có một không gian sống tuyệt vời, mà còn thuận tiện cho việc làm ăn kinh doanh của khách hàng.

Căn hộ Saigon Asiana dành cho khách hàng người Hoa

Quận 6 và Quận 11 là hai quận có lượng người Hoa tập trung sinh sống từ đời này qua đời khác. Điều hẵn nhiên, người Hoa sẽ ưu tiên chọn mua Saigon Asiana để tiếp tục gặp gỡ với đồng bào của mình, định cư tại khu vực quen thuộc và vẫn đảm bảo được nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Dành cho khách hàng tại quận 10 và quận 5

Một đối tượng khách hàng nữa mà dự án Saigon Asiana hướng đến chính là những khách hàng quận 10 và quận 5. Tại quận 10 và quận 5 tuy nhiều dự án căn hộ, tuy nhiên vì mức giá thành cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để mua.

Nếu vậy, những khách hàng kể trên hoàn toàn có thể đến mua căn hộ Saigon Asiana bởi từ đây chỉ cần di chuyển thêm 3km thì đã đến khu vực trung tâm của 2 quận này. Ngoài ra, dự án có nhiều căn hộ với giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Bạn sẽ dàng tìm thấy căn hộ ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn có là một trong những đối tượng khách hàng của căn hộ Saigon Asiana hay không? Nếu có, hãy nhanh tay “đặt gạch” để có thể sở hữu một căn hộ như mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996