4 điểm cộng cho căn hộ chung cư Saigon Asiana

Có thể tiếp cận 24/7

Saigon Asiana là một chung cư ở Quận 6 có thể tiếp cận ngày này qua ngày khác, vì vị trí dự án Saigon Asiana này được vận chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng 24/7.

Môi trường xung quanh ngay lập tức của cộng đồng chung cư này không bao giờ ngủ, vì vậy nếu bạn không có ô tô riêng, bạn luôn có thể tận hưởng sự tiện lợi của phương tiện giao thông công cộng (như xe đò, xe buýt và taxi) khi bạn ra khỏi thị trấn ngay cả trong đêm giờ sáng vì giao dịch kinh doanh và các nỗ lực khác. An ninh cũng sống động hơn và đá trong những giờ này, bạn chắc chắn sẽ về nhà để đến với người thân, an toàn và âm thanh.

Lối sống Live-Work-Play

Chung cư Saigon Asiana Quận 6 nâng cao khái niệm về mô hình chơi trực tiếp hiện đại (LWP) nơi bạn có thể có ngôi nhà tuyệt vời của mình trong khuôn viên của công việc, đồng thời, bạn có quyền tiếp cận vào các tiện ích giải trí nơi bạn có thể thư giãn, vui chơi và hòa mình sau một ngày khắt khe trong văn phòng.

Tại đây, tại đường Nguyễn Văn Luông, bạn có thể có một nơi giải trí hàng ngày sau khi làm việc trong sự thoải mái tại nhà. Nếu bạn muốn tập luyện để kéo dài và điều hòa các cơ bắp đó, phòng tập thể dục thể hình chỉ là một bước đi từ căn hộ thanh lịch của bạn. Không cần phải tham gia phòng tập thể dục đắt tiền cách xa nhà của bạn. Bạn đang thực sự đầu tư không chỉ cho tương lai mà còn cho sức khỏe và thể lực của bạn.

Thiết kế tòa nhà đặc sắc

Cộng đồng chung cư 16 tầng này ở trung tâm đường Nguyễn Văn Luông ở Quận 6 có thiết kế độc đáo rất khác biệt so với các căn hộ khác trên toàn thành phố. Saigon Asiana Quận 6 nổi bật so với phần còn lại. Mặt tiền phong cách của nó là một thiết kế thế hệ mới nổi bật bởi một tháp đồng hồ truyền thống với một twist hiện đại.

Trong khi sảnh của nó sẽ làm xấu hổ ngay cả những dự án 5 sao tốt nhất trong đô thị với sự thể hiện của đồ nội thất sang trọng và những mảnh gỗ xa hoa. Tòa nhà xây dựng hai cánh dân cư cũng là hình thức nghệ thuật tồn tại. Cả hai đều được sơn với tông màu hấp dẫn, bất cứ ai có thể nhìn thấy chúng chắc chắn sẽ bị mê hoặc. Những thiết kế và kiến trúc độc đáo này không bao giờ bị lỗi thời ngay cả trong nhiều thập kỷ, khoản đầu tư của bạn thực sự lâu dài như bạn muốn.

Căn hộ mô hình tuyệt vời

Giống như bên ngoài của khu căn hộ Saigon Asiana là một khung cảnh ngoạn mục, hãy đợi cho đến khi bạn thấy các căn hộ dân cư đáng yêu không kém của nó để bán. Các căn hộ chung cư của dự án có các căn hộ kết hợp 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996